Cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, việc áp dụng công nghệ vào quy trình vận hành và quản lý là vấn đề cấp thiết, trong đó không thể không kể đến việc thiết kế App mobile trong doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có app mobile riêng sẽ giúp tối ưu hóa quy trình, nâng cao hiệu suất công việc từ đó tăng được trải nghiệm người dùng. Đón đầu xu thế hội nhập phát triển và là 1 trong những đơn vị có sự tín nhiệm từ hàng trăm doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả cao, VTS nhận làm dịch vụ thiết kế và lập trình Mobile App chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.

  Thiết kế App mobile là gì? 

  thiết kế app mobile

  Thiết kế app mobile là gì?

  Thiết kế App mobile hay còn gọi là thiết kế ứng dụng di động là cách lập trình, thiết kế, tạo dựng phần mềm và sử dụng các ngôn ngữ lập trình trên các thiết bị di động để giải quyết được những nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp. Phần mềm chạy trên nền tảng điện thoại di động như Android hoặc IOS bằng những ngôn ngữ lập trình khác nhau. 

  Thiết kế App mobile có thể coi là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp đến gần hơn với thành công và mang về con số lợi nhuận tăng trưởng dương. Đây là cơ hội mới và vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp tận dụng được lợi thế kinh doanh vào sự phát triển của công nghệ 4.0. Nhờ vào App mobile doanh nghiệp có thể truyền thông marketing hiệu quả, quảng bá sản phẩm dịch vụ rộng rãi.  

  Ngoài ra, các App mobile có thể hiện thực hóa các yêu cầu của nhà quản trị trên điện thoại như xây dựng app cho kiểm kê, tra cứu hàng hóa, app cho quản trị, app cho khách hàng, đại lý, app cho cộng tác viên,...

  Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế app mobile?

  vì sao phải thiết kế app mobile

  Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế app mobile

  1. Sở hữu một kênh Marketing ưu việt 

  Các hình thức quảng bá truyền thống hay Digital Marketing đang chiếm ngân sách không nhỏ của các doanh nghiệp. Thế nhưng với ứng dụng di động, bạn đang sở hữu một công cụ Marketing miễn phí.

  • Gửi thông báo (push notification) tới khách hàng khi doanh nghiệp có sản phẩm mới, chương trình ưu đãi, voucher kích cầu,… Đây là tính năng ưu việt và hoàn toàn miễn phí mà app mobile mang lại. SMS Marketing, Email Marketing là công cụ tốn phí và luôn được coi là “spam” so với thông điệp được nhận từ app mobile.
  • Khi khách hàng cài đặt app mobile trên điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp đang được Marketing thương hiệu (Branding) miễn phí mỗi ngày tới khách hàng. Bởi lẽ, icon app (logo công ty) được in đậm trong tâm trí khách hàng mỗi khi mở điện thoại, kết hợp với việc nhận được thông báo hữu ích từ doanh nghiệp sẽ là cách tuyệt vời để khách hàng sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  2. App mobile dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi

  Bất kể là thiết kế để phục vụ khách hàng hay phục vụ nhân viên, đại lý hay cộng tác viên thì App mobile đều giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc smart phone. Với app bán hàng thương mại điện tử, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua cũng như thanh toán online. Với app cho nhà quản trị, người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện từ kiểm kho, tra cứu hàng hóa cho đến công nợ, kiểm kho hàng hóa, doanh số,...

  3. Đem đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn

  App mobile có thể dễ dàng biết được những sở thích, vị trí, thói quen của người dùng thông qua việc thiết lập tùy chọn của họ khi bắt đầu, dựa trên đó người dùng có thể được phục vụ với nội dung tùy chỉnh. Ứng dụng cũng có thể theo dõi và quan sát sự tham gia của người dùng và sử dụng nó để đưa ra các đề xuất và cập nhật tùy chỉnh cho người dùng.

  4. Đơn giản, dễ dùng 

  Hầu hết giao diện App mobile đều được thiết kế đơn giản và trực quan, tối ưu hoàn toàn cho điện thoại. Các tính năng của App được sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu. Nhờ đó, mà người dùng không cần thông thạo về máy tính hay là công nghệ cũng vẫn có thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng trên điện thoại. 

  VTS nhận làm outsource app cho các doanh nghiệp theo yêu cầu

  VTS nhận làm outsource app

  VTS nhận làm outsource app cho các doanh nghiệp theo yêu cầu

  Nhu cầu thiết kế App mobile riêng ngày càng tăng cao. Mỗi một đơn vị lại có những yêu cầu, đòi hỏi riêng về ứng dụng mà mình sử dụng. Chính vì vậy, đối với các đơn vị cần xây dựng App mobile phục vụ cho công việc, quá trình hoạt động và phát triển của tổ chức thì cần chọn một công ty cung cấp dịch vụ lập trình chuyên nghiệp là việc cần làm. 

  Theo đó, VTS hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng di động, nhận outsource app, thiết kế và lập trình ứng dụng mobile app chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp theo yêu cầu chất lượng đem tới những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin: 

  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lập trình chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú đảm bảo giúp quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng diễn ra thuận lợi.
  • Hỗ trợ trong việc tư vấn cho khách hàng toàn diện và hiệu quả.
  • Đảm bảo quá trình thiết kế app di động được tiến hành theo đúng quy trình. Tuân thủ đúng quy trình, đúng các bước theo tiêu chuẩn thì việc tạo ra ứng dụng iOS – Android chất lượng, sử dụng hiệu quả đơn giản hơn.
  • Cung cấp dịch vụ xây dựng ứng dụng di động trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp đầy đủ.
  • Bàn giao sản phẩm đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ.
  • Cam kết cung cấp hỗ trợ bảo trì, chỉnh sửa, xử lý tới khi hoàn thiện theo nhu cầu thực tế của khách hàng
  • Hỗ trợ, tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tạo ra được một ứng dụng di động hiệu quả. 
  • Đem tới mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng

  Nếu như bạn đang tìm một công ty thiết kế app mobile, phát triển ứng dụng di động, chuyên nhận làm outsource app cho các doanh nghiệp theo yêu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! 

  HOTLINE: 024 3636 0326

  Fanpage: https://www.facebook.com/salesoft.vn

  Mail: kinhdoanh.salesoft@gmail.com 

  Địa chỉ: Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội