Giới thiệu | Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp | Giải pháp Marketing Online | Dịch vụ thiết kế Website và SEO Website chuyên nghiệp .
Giải pháp quản trị doanh nghiệp

Công Ty Cổ Phần Tin Học Vân Thanh

Công ty cổ phần tin học Vân Thanh (VTS) chính thức thành lập ngày 28 tháng 3 năm 2006. Được thành lập bởi nhóm các chuyên gia IT giầu kinh nghiệm, ở giai đoạn Việt Nam đang phát triển bùng nổ về CNTT, vai trò ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành doanh nghiệp ngày càng thể hiện rõ rệt. Trong khi các doanh nghiệp trong nước nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khó tiếp cận được các giải pháp quản trị nổi tiếng vì giá thành cao và chưa có nhiều sự hỗ trợ của các hãng nước ngoài hay các đơn vị phần mềm. Nhận thấy nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý và đồng hành cùng sự phát triển, các thành viên sáng lập đã quyết định thành lập công ty cổ phẩn tin học Vân Thanh. Với mục tiêu ban đầu là cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ phần mềm quản lý, thiết bị và các giải pháp CNTT khác.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay VTS trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp; với hệ thống các phần mềm, các dịch vụ CNTT được phát triển và hoàn thiện suốt 15 năm qua bao gồm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp SaleSoft, phần mềm bán hàng SaleSoft, phần mềm quản lý nhân sự HRM, phần mềm quản lý kho bãi, phần mềm quản lý trường học EDUCATION, hệ thống website tích hợp đa nền tảng, dịch vụ lập trình ứng dụng, dịch vụ thiết kế và lập trình website…


15 NĂM
PHÁT TRIỂN

5+ PHẦN MỀM
CHUYÊN SÂU

100+ DOANH NGHIỆP
ĐỒNG HÀNH

50+ NHÂN SỰ
HỖ TRỢ

Với cam kết đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, hiện nay VTS đang là đối tác của rất nhiều các đơn vị, có lĩnh vực hoạt động, ngành nghề khác nhau như:
Lĩnh vực sản xuất: Công ty HONDA Việt Nam, Công ty xây lắp LILAMA, Công ty bánh kẹo HẢI HÀ, Công ty bánh kẹo HẢI CHÂU...
Lĩnh vực Giáo dục đào tạo: Trường ĐH CNTP Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng CN & KT Hà Nội, trường cao đẳng nghệ thuật Tây Bắc...
Lĩnh vực thương mại dịch vụ: Tập đoàn Hòa Phát, Khách sạn Novotel, Khách sạn Metropole, Phương Tùng Mobile...
Lĩnh vực phân phối: Tập đoàn Đại Đoàn Gia, Công ty Đa Lộc, Công ty TNHH ECO3D, Công ty GSI-Tools…
Và rất nhiều đơn vị khác đang sử dụng các sản phẩm phần mềm, giải pháp quản trị, dịch vụ thiết kế website, lập trình ứng dụng của VTS.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng hành cùng khách hàng.


TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp CNTT hàng đầu, phát triển bền vững.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo trong công việc, tận tâm với khách hàng, kiên định với sứ mệnh.

GIÁ TRỊ MÀ VTS LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

Mỗi thành viên của VTS luôn nỗ lực thực hiện, đó là kim chỉ nam của chúng tôi


Đặt khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trải nghiệm khách hàng là tối quan trọng. Tất cả hướng đến sự hài lòng của khách hàng.


Quy trình rõ ràng, đầy đủ

Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng.


Hợp đồng thống nhất chi tiết

VTS và khách hàng kí kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng tin dùng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Xin cảm ơn!
094 664 55 44
Chat hỗ trợ
Chat ngay