Hỏi đáp
Chi phí duy trì một Website là bao nhiêu tiền?

Vai trò và tầm quan trọng của website hiện nay thì chắc có lẽ chúng ta sẽ không phải bàn tới nữa. Xu hướng sử dụng website và nhu cầu thiết kế web đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Để có thể sử dụng một trang web ổn định về lâu dài thì người dùng thường sẽ phải đóng 02 khoản chi phí là: phí thiết kế website và phí duy trì website hàng năm. Dù là chi phí lập trình ban đầu hay chi phí duy trì hàng năm thì công ty thiết kế website cũng sẽ phải thông báo cho khách hàng biết được ngay từ đầu.

Làm SEO có tốn tiền không ?

Tất cả phụ thuộc vào cách tiếp cận của bạn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu từ cơ bản, bạn có thể tự làm hầu hết công việc trong 10-20 giờ một tuần (một lần nữa, nó tùy thuộc vào tệp khách hàng và mục tiêu của bạn). Nếu được tiến hành đúng cách, một chiến dịch ở bất kỳ cấp độ ngân sách nào cũng sẽ mang lại kết quả nhiều hơn số tiền đầu tư ban đầu.

Mất bao lâu thì Website của tôi lên TOP 10 Google ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thời gian lên top như: độ mạnh yếu của website, sự cạnh tranh, ngân sách, kỹ năng làm việc. Chính vì vậy, chúng ta không thể trả lời chính xác câu hỏi mất bao lâu thì website lên top 10. Một nghiên cứu cho thấy, 95% số trang không thể vào top 10 trong vòng 1 năm. Và 5% những trang thật sự may mắn còn lại sẽ cũng mất từ 2-6 tháng để lên được. 

Phần mềm bán lẻ hỗ trợ các kênh bán hàng nào?

Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ Doanh nhiệp vừa và nhỏ. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm được quản lý tập trung trên phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Giờ đây bạn không cần tốn thêm chi phí mua thêm phần mềm quản lý  nữa, vì phần mềm quản salesoft của công ty cổ phần tin học Vân Thanh chúng tôi có toàn bộ tính năng quản lý bán hàng mà bạn quan tâm rồi.

Phần mềm có hoạt động trên app không ?

Phần mềm quản lý bán hàng Salesoft có hoạt động trên app. Ừng dụng thông siêu thông minh và tiện ích này không những giúp nhà quản trị, chủ shop kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ những sai sót trong việc bán hàng mà còn có thể thâu tóm mọi hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. 

Tại sao cần phải thường xuyên duy trì SEO cho Website ?

Thường xuyên duy trì SEO cho Website sẽ đảm bảo trang của bạn vẫn tiếp tục duy trì và phát triển thứ hạng, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm hơn và qua đó thu được lợi nhuận lớn hơn. Sẽ là không đủ nếu bạn chỉ dừng lại ở thiết kế website, làm những công việc tối ưu cho nó, rồi ngồi chờ cho thứ hạng cứ mãi ở trên cao. 

Website với nội dung tốt dễ dàng làm SEO hơn không ?

Đúng với câu nói "Content is king" (nội dung là vua), nội dung website tốt sẽ khiến việc SEO web của bạn trở nên dễ dàng hơn, thứ hạng SEO của website sẽ nhanh chóng được cải thiện. Từ đó giúp bạn vượt qua các đối thủ để đạt được vị trí đầu tiên trên các trang tìm kiếm (SERPs) và thu hút khách hàng. 

Tại sao cần thiết kế website ?

Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ tốt nhất các đối tượng khách hàng trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như thông tin về doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.

Tài chính kế toán hoạt động như thế nào trền phần mềm SALESOFT?

Bên cạnh những tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý bán hàng như kiểm soát hàng tồn kho, quản lý nhân viên, bán hàng Salesoft còn đem lại những lợi ích đáng kể trong hoạt động tài chính kế toán. Không cần đến hàng giờ đồng hồ cùng với sổ sách tài chính và biểu mẫu excel dài vô tận, chỉ cần vài thao tác là sẽ giải quyết được nghiệp vụ kế toán tự động, nhanh chóng, đáp ứng chính xác yêu cầu. Đặc biệt ở Salesoft chức năng tài chính còn có khả năng dự báo dòng tiền trong tương lai giúp việc đưa ra các kế hoạch được dễ dàng tỉ lệ thành công cao hơn. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Xin cảm ơn!
094 664 55 44
Chat hỗ trợ
Chat ngay