Hỏi đáp
Chi phí duy trì một Website là bao nhiêu tiền?

Vai trò và tầm quan trọng của website hiện nay thì chắc có lẽ chúng ta sẽ không phải bàn tới nữa. Xu hướng sử dụng website và nhu cầu thiết kế web đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Để có thể sử dụng một trang web ổn định về lâu dài thì người dùng thường sẽ phải đóng 02 khoản chi phí là: phí thiết kế website và phí duy trì website hàng năm. Dù là chi phí lập trình ban đầu hay chi phí duy trì hàng năm thì công ty thiết kế website cũng sẽ phải thông báo cho khách hàng biết được ngay từ đầu.

Làm SEO có tốn tiền không ?

Tất cả phụ thuộc vào cách tiếp cận của bạn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu từ cơ bản, bạn có thể tự làm hầu hết công việc trong 10-20 giờ một tuần (một lần nữa, nó tùy thuộc vào tệp khách hàng và mục tiêu của bạn). Nếu được tiến hành đúng cách, một chiến dịch ở bất kỳ cấp độ ngân sách nào cũng sẽ mang lại kết quả nhiều hơn số tiền đầu tư ban đầu.

Phần mềm bán lẻ hỗ trợ các kênh bán hàng nào?

Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ Doanh nhiệp vừa và nhỏ. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm được quản lý tập trung trên phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Giờ đây bạn không cần tốn thêm chi phí mua thêm phần mềm quản lý  nữa, vì phần mềm quản salesoft của công ty cổ phần tin học Vân Thanh chúng tôi có toàn bộ tính năng quản lý bán hàng mà bạn quan tâm rồi.

Tại sao cần thiết kế website ?

Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ tốt nhất các đối tượng khách hàng trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như thông tin về doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.