1. Chấp thuận các điều kiện sử dụng

  Chào mừng quý khách hàng đến với Salesoft.vn
  Khi quý khách hàng truy cập vào trang Web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang Web có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và điều kiện sử dụng hàng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên "Điều kiện sử dụng" để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  2. Tính chất của thông tin hiển thị

  Trang Web Salesoft.vn thuộc quyền sở hữu hợp pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SALESOFT. Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về công ty, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

  3. Liên kết đến Website khác

  Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác, Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Salesoft.vn không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. Salesoft.vn từ chối bât cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

  4. Liên kết từ Website khác

  Salesoft.vn không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của Salesoft.vn.

  5. Miễn trừ trách nhiệm

  Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ Salesoft.vn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

  Salesoft.vn từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

  Khi truy cập Website, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Salesoft.vn, các nhà cung cấp khác cùng đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kì hình thức nào phát sinh từ việc:

  • Sử dụng thông tin trên Web này
  • Các truy cập kết nối từ Web này
  • Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Salesoft.vn

  Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

  6. Quyền sở hữu trí tuệ

  Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Salesoft.vn và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Salesoft.vn và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: 

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại
  • Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện ở phiên bản gốc; và tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không có sự chấp thuận của Salesoft.vn.

  7. Điều chỉnh và sửa đổi

  Salesoft.vn bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất kỳ thời điểm nào.