Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý đang là xu thế tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh. Không chỉ giúp tối ưu quy trình quản lý, hạn chế thất thoát, thua lỗ, mà còn đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Salesoft sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm quản lý doanh nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

  Đây là một hệ thống phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể hỗ trợ vận hành tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp. Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, tự động hóa các quy trình. Đồng thời giảm bớt gánh nặng cho nhân viên khi thực hiện các tác vụ thường ngày.

   

  Phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-la-gi

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp nào được tin dùng hiện nay?

  Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty cổ phần tin học Vân Thanh, Salesoft đang là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhiều đơn vị tin dùng.

   

  Salesoft được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp nên giúp giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Phần mềm có đầy đủ các chức năng cơ bản và cần thiết nhất để quản lý doanh nghiệp như quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho, quản lý nhân sự,....

   

  Bên cạnh đó, phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft còn có những chức năng tùy chỉnh tùy theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Với chi phí đầu tư hợp lý, ai cũng có thể sử dụng được kể cả khi thiếu chuyên môn và nghiệp vụ, Salesoft được nhiều doanh nghiệp tin dùng để cải tiến bộ máy hoạt động, nâng cao năng suất. 

   

  Phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-Salesoft

  Salesoft là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhiều đơn vị tin dùng

   

  Vậy những đơn vị doanh nghiệp nào hiện nay đang tin tưởng sử dụng Salesoft? Và tại sao các lãnh đạo cấp cao lại chọn Salesoft chứ không phải là các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác trên thị trường? Mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo của bài viết dưới đây.

  Các doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý Salesoft vào quản lý, tăng hiệu quả doanh thu

  Hiện nay ở Việt Nam đã có hơn 70% doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vào quá trình quản lý và kinh doanh. Trong đó, phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft đang được nhiều đơn vị doanh nghiệp vừa và lớn lựa chọn.

  1. Tập đoàn Đại Đoàn Gia

  Đại Đoàn Gia là đơn vị đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động chính hãng. Thành lập từ năm 2010, Đại Đoàn Gia sở hữu mạng lưới đại lý kinh doanh điện thoại lớn mạnh, trải dài khắp 63 tỉnh thành. 

   

  Với định hướng mang lại sự tiện lợi cho gia đình Việt Nam, công ty phát triển nhiều lĩnh vực ngành nghề gắn liền với các công ty con. Bao gồm:

  • Công ty TNHH Đại Đoàn Gia (chi nhánh Thái Bình): Nhà phân phối điện thoại chính hãng và cung cấp các thiết bị nhà thông minh toàn diện cho ngôi nhà
  • Công ty CP DOGI FOOD: Một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm sạch hàng đầu khu vực Hà Nội
  • Nhà hàng Trâu Vàng chuyên nhận phục vụ đặt tiệc cho doanh nghiệp, đám cưới, khách hàng gia đình, cá nhân, tổ chức sự kiện
  • DOFA SMART HOME: Chuyên cung cấp các giải pháp thông minh cho ngôi nhà

  tap-doan-dai-doan-gia

  Tập đoàn Đại Đoàn Gia

   

  Sử dụng hình ảnh chim ruồi đang hút mật hoa là biểu tượng cho doanh nghiệp, biểu thị cho sự phát triển nhanh chóng. Chính vì thế nên công ty đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh để chuyển đổi số, tăng hiệu quả doanh thu. Và Salesoft là phần mềm quản lý doanh nghiệp được lãnh đạo tập đoàn Đại Đoàn Gia lựa chọn.

   

  Lý do là phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft sử dụng rất đơn giản, thân thiện với người dùng, giúp quá trình quản lý hiệu quả hơn. Nhờ Salesoft, nguồn nhân lực trong công ty được tận dụng tối đa, tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quản lý, chi phí in ấn báo cáo, quản lý hàng hóa,....

   

  dai-doan-gia-ung-dung-phan-mem-quan-ly-salesoft

  Salesoft là phần mềm quản lý doanh nghiệp được tập đoàn Đại Đoàn Gia lựa chọn

  2. Công ty TNHH ECO3D

  Được thành lập vào năm 2016, chỉ sau 7 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH ECO3D đã trở thành đơn vị phân phối các loại thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng tại Việt Nam. Để có được thành công ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân sự, sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty - ông Trần Sỹ Dũng. Và không thể bỏ qua sự đồng hành của phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft ECO3D.

   

  cong-ty-tnhh-eco3d

  Công ty TNHH ECO3D

   

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo công ty ECO3D đã ứng dụng phần mềm Salesoft vào kinh doanh và quản lý. Việc này đã giúp ECO3D tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là quản lý hiệu quả.

   

  Theo thời gian phát triển công ty, phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft cũng được cải tiến nhiều chức năng đa dạng theo nhu cầu của ban lãnh đạo. Khác với những phần mềm trên thị trường chỉ sử dụng được các chức năng cố định và mất phí khi hết thời hạn hoặc nâng cấp hệ thống. Salesoft đã giải quyết được rất nhiều bài toán kinh doanh cho ECO3D: quản lý dễ dàng, kiểm kho đơn giản, gia tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả doanh thu,....

   

  eco3d-ung-dung-phan-mem-quan-ly-salesoft

  ECO3D ứng dụng phần mềm Salesoft vào kinh doanh và quản lý ngay từ những ngày đầu thành lập

  3. Công ty TNHH Hoa Hoa

  Công ty TNHH Hoa Hoa là cái tên không còn quá xa lạ với những đơn vị kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện và điện tử. Với 21 năm xây dựng và phát triển, Hoa Hoa Company đã trở thành nhà phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị điện Schneider (Pháp), thiết bị chiếu sáng Duhal, Philips, thanh dẫn điện Canalis,....

   

  cong-ty-tnhh-hoahoa

  Tiệc tất niên của Hoa Hoa Company 

   

  Bên cạnh đó, công ty TNHH Hoa Hoa còn có đội ngũ nhân viên lớn mạnh với trình độ chuyên môn cao. Cũng vì lẽ đó mà để vận hành một hệ thống lớn như Hoa Hoa thì việc ứng dụng công nghệ vào quản lý là điều rất cần thiết. Trong số các phần mềm quản lý doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, lãnh đạo công ty đã lựa chọn Salesoft bởi nhiều tính năng ưu việt:

  • Sản phẩm thuần Việt 100% nên có tính bảo mật cao, thân thiện với người dùng, có thể nhanh chóng thay đổi các tính năng cần thiết để phù hợp với nhu cầu ban lãnh đạo. Đặc biệt, phần mềm được sản xuất tại Việt Nam nên có khả năng tiếp cận với người dùng cao hơn.
  • Phần mềm Salesoft có chi phí hợp lý với doanh nghiệp, giúp giải quyết vô số bài toán khó khăn trong quản lý, kinh doanh. Đặc biệt, Salesoft có độ hoàn thiện cao và có thể tùy chỉnh các chức năng theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp.
  • Giúp lãnh đạo dễ dàng tiếp cận các thông tin và số liệu với tính xác thực cao để từ đó đưa ra những quyết định chính xác
  • Quản lý doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản chỉ trong một hệ thống: quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng,.... Với các mẫu báo cáo tùy chỉnh có sẵn có tính chính xác và đầy đủ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, không còn mất hàng giờ để kiểm kê sổ sách, kiểm tra hàng hóa,...

  hoa-hoa-company-ung-dung-phan-mem-quan-ly-salesoft

  Hoa Hoa Company ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft

   

  Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị doanh nghiệp khác đang tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft như: công ty TNHH Thiết bị công nghệ GSI VN, công ty TNHH Vinh Thái, hệ thống nhà sách Trí Đức,...

   

  Có thể thấy sự thành công của các doanh nghiệp có sự đóng góp không nhỏ của việc ứng dụng phần mềm vào quản lý, kinh doanh. Và phần mềm quản lý doanh nghiệp Salesoft đang được rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tin dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về giải pháp quản lý tối ưu nhất!

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÂN THANH

  Địa chỉ: 22/5 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

  CSKH: 024 3636 0326

  Email: [email protected]