Trong 3 ngày 5/7 đến 7/7/2022 hành trình tham quan du lịch Cô Tô năm 2022 của Công ty Cổ phần Tin học Vân Thanh(VTSoft) đã được tổ chức thành công rực rỡ và ngập tràn niềm vui. Đây là hoạt động thường niên của VTSoft nhằm xây dựng một VTSoft vững mạnh. Ngoài ra hoạt động lần này cũng là dịp để gắn kết anh, chị, em trong công ty, đồng thời là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân sự trong suốt một năm qua.

  Các địa điểm tham quan

  Đúng như câu nói: "Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng với ai" với tinh thần tập thể, đoàn kết, chuyến đi đã mang lại niềm vui, những giây phú nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp , người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. 

  tập thể VTSoft

  Tập thể nhân viên VTSoft cùng gia đình

  VTSoft

  Hoạt động du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng của Cô Tô như: tượng đài Bác Hồ, bãi biển Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ, Ngọn Hải Đăng, Bãi tắm Vàn Chảy,...

  tượng đài bác Hồ ở Cô Tô

  Tượng đài Bác Hồ 

  Bãi biển Hồng Vàn

  Bãi biển Hồng Vàn

  bãi đá

  Bãi đá Cầu Mỵ

  Gala dinner

  Hoạt động đánh nhớ nhất phải kể đến đêm Gala Dinner ấm cúng với phong cảnh thơ mộng cùng một số trò chơi nho nhỏ kết nối, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên công ty cùng với người thân. Mở đầu buổi Gala là những chia sẻ hết sức gần gũi và thân mật của ban lãnh đạo công ty. 

  Gala dinner

  Toàn cảnh buổi Gala dinner

  "Ngày hôm nay tôi rất vinh dự được đứng tại đây, thay mặt cho BLĐ tôi có đôi lời chia sẻ cùng với tất cả mọi người trong buổi tiệc Gala Dinner ấm cúng ngày hôm nay. Sau những cố gắng và nỗ lực cùng nhau, chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn cùng với thử thách do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19, tuy nhiên bằng sự cố gắng, đoàn kết và hết lòng với công việc VTSoft chúng ta đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch và những mục tiêu đề ra. Qua chuyến tham quan, cũng như buổi gala dinner ngày hôm nay tôi xin cảm ơn sự cống hiến của toàn thể các bạn, mong rằng tập thể chúng ta sẽ mãi đoàn kết và phát triển xa hơn nữa. Chúc các bạn và người thân có một chuyến tham quan đáng nhớ cùng một buổi gala dinner vui vẻ." Trích lời phát biểu của anh Trần Đức Quang

  Lãnh đạo phát biểu

  Sau lời phát biểu toàn thể mọi người quây quần thưởng thức bữa tối ấm cúng đan xen là một số tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn cùng với 1 số trò chơi nho nhỏ làm sối động không khí. 

  VTSoft

  VTSoft

  VTSoft

  Kết thúc

  Trong cuộc hành trình đong đầy cảm xúc dài 3 ngày 2 đêm, toàn thể nhân viên VTSoft đã có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết thông qua những địa điểm du lịch, teambuilding. Chương trình Gala dinner cũng được diễn ra thành công tốt đẹp với những giây phút thả mình và các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn. 

  Sau chuyến đi này, Ban lãnh đạo công ty hy vọng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao. Mỗi cá nhân sẽ là một mắt xích quan trọng trong con thuyền đưa VTSoft ra ngoài biển lớn và ngày càng phát triển thành công hơn trong tương lai.