Công ty TNHH ECO3D được thành lập vào năm 2016, là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ lao động Honeywell tại thị trường Việt Nam. Tuy là đơn vị mới thành lập nhưng công ty đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bảo hộ lao động, nâng cao uy tín và thương hiệu trong phạm vi cả nước. Vậy tại sao họ vươn mình nhanh và mạnh như 1 chú “ngựa chiến” như vậy? Hãy theo chân VTSoft giải đáp những thắc mắc này nhé!

  Quá trình phát triển 

  Quá trình phát triển ECO3D

  Vào năm 2016, trong những bước đi đầu tiên với nguồn nhân lực còn hạn chế, ECO3D mới chỉ tập trung vào khai thác các sản phẩm bảo hộ thông thường về bảo hộ đôi tay và bảo hộ đôi chân. Nhưng hiện nay, sau những nghiên cứu và thực nghiệp thì ECO3D đã đa dạng hóa sản phẩm bảo hộ của mình hơn với nhiều ngành nghề khác nhau như ngành xây dựng, ngành điện, ngành cơ khí, ngành hàn nhiệt, ngành đóng tàu, ngành hàng không, ngành phòng cháy chữa cháy hay các ngành liên quan đến hóa chất,.. 

  Hơn hai năm không ngừng đổi mới và phát triển, cho đến nay ECO3D đã có hai chi nhánh và 2 công xưởng chứa hàng tại cả hai miền Bắc-Nam. Cùng với đó là đội ngũ hơn 100 công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Đặc biệt, ECO3D cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Bởi ECO3D luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. 

  Giá trị cốt lõi và sứ mệnh 

  Sứ mệnh ECO3D

  Sứ mệnh

  Với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết, ECO3D đang nỗ lực phấn đấu xây dựng công ty ngày một phát triển, lớn mạnh và bền vững. 

  • Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi. 
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. 
  • Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt 

  Tầm nhìn

  Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động. 

  Giá trị cốt lõi 

  Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất, con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín. Và sự đoàn kết được coi là tôn chí bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp 

  Sản phẩm ECO3D cung cấp 

  Sản phẩm ECO3D cung cấp

  Công ty TNHH ECO3D là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ lao động Honeywell tại thị trường Việt Nam. Với nhiều thương hiệu bảo hộ mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra như Kings, Miller, Howard Leight, Salisbury, North….của các dòng bảo hộ: 

  • Kính bảo hộ 
  • Mặt nạ - khẩu trang phòng độc 
  • Thiết bị trợ thở 
  • Nút tai - chụp tai chống ồn
  • Găng tay bảo hộ 
  • Quần áo bảo vệ 
  • Giày bảo hộ lao động 
  • Mũ bảo hộ 
  • Thiết bị chống rơi
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy 

  Sản phẩm do công ty phân phối phù hợp với việc ngăn ngừa có hiệu quả các tác hại của các yếu tố gây nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động nhưng dễ dàng trong sử dụng và bảo quản không gây tác hại khác. 

  Ứng dụng phần mềm quản lý Salesoft vào quản lý, chuyển đổi số doanh nghiệp

  ECO3D sử dụng Salesoft 

  Ngay từ khi thành lập, công ty đã gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng chung của thị trường bảo hộ lao động. Tuy nhiên bằng sự cố gắng, sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty ông Trần Sỹ Dũng và có thêm sự đồng hành của phần mềm quản lý bán hàng Salesoft ECO3D đã vượt qua thử thách, nâng cao sức cạnh tranh và dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

  Chính vì được hình thành vào năm 2016, thời điểm công nghệ 4.0 bắt đầu rục rịch phát triển ở Việt Nam nên ECO3D ý thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình kinh doanh.  Việc chuyển đổi số và  ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Salesoft vào trong kinh doanh đã giúp ECO3D tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và đặc biệt là kinh doanh hiệu quả. Vậy tại sao lãnh đạo cấp cao lại chọn Salesoft ngay từ những ngày đầu mà không phải là các phần mềm quản lý bán hàng khác? 

  • Thứ nhất: Salesoft là phần mềm thuần Việt 100%. Tuy các doanh nghiệp nước ngoài có thể nghiên cứu và tìm hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa Việt Nam, vẽ ra hàng loạt những chân dung rõ nét về người tiêu dùng. Nhưng những tầng sâu ý nghĩa trong văn hóa của Việt Nam lại có những sự biến đổi cực kỳ nhanh chóng và thể hiện vô cùng đa dạng, tạo ra một rào cản vô hình trong quá trình tiếp nhận đối với những sản phẩm chưa mang đậm dấu ấn của người Việt. 
  • Thứ hai: So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một đầu tư thông minh. Ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh SS đã giúp ECO3D tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc quản lý, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 
  • Thứ ba: Quản lý bán hàng một cách chi tiết, nhanh chóng:  tất cả phân đoạn từ quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, chăm sóc khách hàng, … đều được quản lý một cách chi tiết và nhanh chóng đưa ra kết quả báo cáo chi tiết rõ ràng.  Không còn phải tốn hàng giờ để kiểm kê sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từng kho, chưa kể là ECO3D có hệ thống kho hàng ở hai miền Nam-Bắc. 
  • Thứ tư: Phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức năng cần thiết để nhân viên phát huy tốt việc kinh doanh của mình như: Tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, thân thiết và tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc của mình. Điều này không chỉ giúp lãnh đạo ECO3D quản lý nhân viên hiệu quả mà còn giúp nhân viên tự giác hơn trong công việc được giao. 

  Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh luôn là phương pháp tối ưu nhất cho sự thành công. Và ECO3D đã và đang áp dụng thành công phương pháp này với phần mềm quản lý bán hàng Salesoft.

  𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡𝑜̂́𝑖 𝑢̛𝑢 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡!

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÂN THANH 

  Địa chỉ: 22/5 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

  CSKH: 024 3636 0326

  Email: [email protected]