Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Với đam mê khát khao mang đến cho khách hàng "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG" cùng với tầm nhìn sáng suốt của ban lãnh đạo đã đưa GSI trở thành 1 trong những công ty hàng đầu về cung cấp dụng cụ chất lượng cho các nhà máy công nghiệp. Vậy bí quyết nào giúp GSI thành công như vậy, hãy cùng VTSoft đi tìm hiểu nhé!

  Giới thiệu về GSI  

  Giới thiệu về GSI

  Giới thiệu về GSI

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI được thành lập vào năm 2010 với sự dẫn dắt của ông: Đỗ Quang Dũng. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển công ty đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường "cung cấp dịch vụ chất lượng cho các nhà máy công nghiệp". Hiện nay GSI đã cung cấp hơn 10.000 dòng sản phẩm và phân phối toàn quốc. Công ty có 2 văn phòng đại diện đặt tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hệ thống kho bãi lên đến 1000m2. 

  Với những nỗ lực không ngừng, mong muốn sẽ là bạn là đối tác của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. GSI đã trở thành đối tác của một số tập đoàn lớn như: HAHN+KOLB, STAHLWILLE, SEALEY, FUJIYA, KENNAMETAL,... Một số khách hàng lớn đã tin tưởng và lựa chọn GSI như: VINFAST, P&G, SUMITOMO, VIETSOVPETRO, PEPSICO, EVN, THACO,...

  Ngay từ khi mới thành lập ban lãnh đạo đã đưa GSI hoạt động với 8 giá trị cốt lõi sau đây: 

  • BẤT NGỜ: Mang đến cho khách hàng sự BẤT NGỜ thông qua chất lượng dịch vụ. 
  • SÁNG TẠO: Giám đổi mới, giám chấp nhận thất bại và đương đầu với thử thách. 
  • HIẾU HỌC: Tinh thần học hỏi mọi lúc, mọi nơi, không ngừng cải thiện bản thân.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Nâng cao chuyên môn, thể hiện đầy đủ bản sắc Bộ nhận diện thương hiệu GSI.
  • ĐOÀN KẾT: Luôn đề cao tinh thần đồng đội - hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau bằng mối quan hệ cởi mở, chân thật thông qua giao tiếp. 
  • ĐẠO ĐỨC: Thượng tôn pháp luật, hành động chính trực và luôn giữ gìn đạo đức nghề nghiệp.
  • BIẾT ƠN: Coi trọng đồng nghiệp và không gian làm việc: xanh, sạch, đẹp. 
  • KHIÊM TỐN: Khiêm tốn trong mọi lời nói, hành động: "Thắng không kiêu, bại không nản". 

  Video giới thiệu doanh nghiệp của GSI được sản xuất bởi VTSoft

  Bí quyết xây dựng thành công thương hiệu của GSI 

  Uy tín chất lượng sản phẩm

  Uy tín chất lượng sản phẩm GSI

  Uy tín chất lượng sản phẩm

  Với nền tảng vững chắc được xây dựng trong 12 năm qua, GSI đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp năng động, đóng góp nhiều cho nghành công nghiệp trong nước nhà. Công ty hoạt động với kim chỉ nam đưa đến những sản phẩm "bán đúng giá - đúng tiêu chuẩn - đúng chất lượng - được bảo hành" cho khách hàng. Những sản phẩm được phân phối bởi GSI đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. 

  Dùng cái tâm để chạm đến trái tim khách hàng 

  Với phương châm lấy trải nghiệm của khách hàng làm nền tảng để phát triển, GSI luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hệ thống sản phẩm phong phú và chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đã giúp GSI dần thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất để trở thành cái tên quen thuộc trong trí nhớ của khách hàng. 

  Ứng dụng phần mềm ERP vào quản trị doanh nghiệp 

  Bước vào giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0, giai đoạn mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức. Ban lãnh đạo cũng như tập thể của GSI nhận thấy việc ứng dụng phần mềm ERP vào trong quản trị doanh nghiệp, bán hàng là điều rất cần thiết. Và phần mềm quản trị doanh nghiệp được GSI tin tưởng, lựa chọn là phần mềm quản trị doanh nghiệp SALESOFT. Phần mềm giúp công ty chuyên nghiệp-khoa học từ các bước đầu tiên như nhập hàng, kiểm kho, chăm sóc khách hàng cho đến giao hàng và hàng loạt các báo cáo,...

  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp Salesoft 

  Phần mềm quản lý bán hàng Salesoft

  Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng Salesoft

  Với các ưu điểm dưới đây của phần mềm Salesoft đã khiến các nhà quản trị của GSI tin tưởng sử dụng:

  Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn

  • Áp dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn BIG DATA 
  • Tải phần mềm lên gấp nhiều lần so với các công nghệ cụ 
  • Chịu tải hàng nghìn giao dịch cùng lúc 
  • Quản lý không giới hạn số lượng hàng hóa, khách hàng 

  Quản lý dòng tiền minh bạch, rõ ràng

  Tự động tổng hợp và quản lý công nợ, thu chi rõ ràng chặt chẽ, chi tiết đến từng hóa đơn. Update số liên tục từng phút, hàng bán đến đâu dòng tiền cập nhật theo đến đó. 

  Chăm sóc khách hàng hiệu quả 

  Salesoft đem đến cho người dùng tính năng quản lý và phân từng nhóm khách hàng chi tiết. Chính nhờ những thông tin này mà bạn có thể thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra khi lưu trữ dữ liệu trên hệ thống còn giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin, xây dựng nên các chương trình khuyến mãi cho từng nhóm khách hàng .

  Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng 

  Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên hệ thống giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với khách hàng, NCC được rõ ràng, thuận lợi.

  Hệ thống báo cáo linh động, trực quan và tập trung

  Việc áp dụng báo cáo động giúp nhà quản trị dễ tra cứu thông tin chính xác, nhanh hơn theo đặc thù tính chất của doanh nghiệp mình. Đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp chủ doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh.

  Trong tương lai, cùng với sự đồng hành của phần mềm quản trị doanh nghiệp Salesoft và sự cố gắng phát triển không ngừng nghỉ của mình, chắc chắn GSI sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ chất lượng cho các nhà máy công nghiệp. 

  Quý khách có nhu cầu sử dụng phần mềm xin vui lòng liên hệ: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÂN THANH 

  Địa chỉ: 22/5 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội 

  Hotline: 024 3636 0326 - 039 884 0326

  Fanpage: https://www.facebook.com/salesoft.vn