Địa điểm, thời gian tổ chức

  Năm 2021 đi qua, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 23/1/2022 Công ty Cổ phần Tin học Vân Thanh (VTSoft) đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp, vui vẻ và gắn kết. 

  Buổi lễ được diễn ra tại trung tâm tổ chức tiệc Trống Đồng Palace Linh Đàm. Không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với không gian hiện đại, tinh tế.

  Trống Đồng Palace

  Trống Đồng palace

  Trống Đồng Palace

  Không gian tổ chức tại trung tâm tổ chức tiệc Trống Đồng Palace Linh Đàm

  Tham dự chương trình gồm có

  Ban lãnh đạo VTSoft

  Ban lãnh đạo cùng các đối tác của VTSoft

  Đến tham dự buổi tiệc Tất Niên 2021 VTSoft vinh dự được đón tiếp Ban lãnh đạo công ty, các thành viên trong HĐQT cùng với các Quý khách hàng, Quý đối tác. Về phía Quý khách hàng, đối tác có sự góp mặt của Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia, Công ty TNHH ECO3D, Công ty TNHH Hoa Hoa, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp GSI Việt Nam, cùng các đối tác Digital Marketing, đối tác phát triển App Mobile...

  Lãnh đạo VTSoft

  Anh Đoàn Đình Luận - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia

  Đối tác VTSoft

  Anh Đoàn Đình Luận cùng chị Nguyễn Thị Bích Hiền

  Ban lãnh đạo VTSoft

  Anh Trần Quang Khải  - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty TNHH Hoa Hoa 

  cùng anh Trần Sỹ Dũng - CT HĐQT công ty, Giám đốc Công ty TNHH ECO3D

  Đối tác VTSoft

  Anh Nguyễn Quang Hiếu - Đối tác Digital Marketing

  Đối tác VTSoft

  Anh Trương Quang Minh - Đối tác phát triển App Mobile

   Và cuối cùng là sự góp mặt của đông đủ các phòng ban VTSoft gồm có phòng kỹ thuật, nhân sự, kinh doanh, Marketing. 

  Nhân sự VTSoft

  Nhân sự VTSoft

  Diễn biến buổi tiệc 

  Mở đầu buổi tiệc là các tiết mục văn nghệ cây nhà, lá vườn của các CBCNV VTSoft.

  VTSoft

  Tiết mục song ca của các anh trong Ban lãnh đạo

  VTSoft

  Tiết mục song ca của CBCNV

  Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV VTSoft nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty đã gắn bó và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty. Đó cũng chính là thông điệp của anh Trần Đức Quang trong lời phát biểu mở đầu trong đêm tiệc. 

  Giám đốc VTSoft

  Anh Trần Đức Quang - Giám đốc điều hành công ty phát biểu

  Buổi tiệc tiếp tục được diễn ra với màn nâng ly của Ban lãnh đạo, Quý khách mời, đối tác cùng toàn thể CBCNV.

  Khai tiệc tất niên

  Ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên công ty. Chính vì vậy, tại buổi tiệc anh Trần Đức Quang đã thay mặt Ban lãnh đạo vinh danh và trao thưởng cho phòng có thành tích xuất sắc nhất, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2021.

  Trao giải VTSoft

  Phòng Marketing xuất sắc nhất năm

  Trao giải VTSoft

  Chị Trịnh Thị Hương - nhân viên xuất sắc nhất năm

  Tiếp đến là các tiết mục trò chơi góp thêm phần sôi động, háo hức cho buổi tiệc. 

  Game VTSoft

  Game VTSoft

  Kết thúc buổi tiệc là lúc đại gia đình VTSoft quây quần bên nhau chụp những tấm ảnh lưu lại kỉ niệm đẹp này. 

  VTSoft

  Nhân sự VTSoft

  Lời cảm ơn       

  Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn đã tổ chức thành công bữa tiệc tất niên 2021. Cũng xin cảm ơn các Quý đối tác, khách hàng đã bớt chút thời gian đến tham dự buổi tiệc cùng VTSoft. Xin cảm ơn toàn thể CBCNV đã nỗ lực hết mình, gắn bó để phát triển VTSoft vững mạnh như hôm nay. Đây không chỉ đơn giản là buổi tiệc thông thường mà còn là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

  Chúc mừng năm mới 2022

  Lịch nghỉ tết 2022

  Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2022

  Chỉ vài ngày nữa thôi, xuân Nhâm Dần sẽ gõ cửa mỗi gia đình. Một năm mới, một khởi đầu mới thay mặt Ban lãnh đạo chúc cho toàn thể Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV VTSoft một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

  Bước sang năm 2022, Công ty cổ phần Tin học Vân Thanh hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Ngoài ra công ty còn chăm đời lo đời sống, tích cực đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, nâng cao thu nhập cho các nhân sự trong công ty. Phát huy cao mọi nguồn lực để nâng cao uy tín và thương hiệu.

  Cùng chung tay làm nên một Vân Thanh vững mạnh nhé!

  Happy new year 2022!