Ngày 26/01/2021 vừa qua, các lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Tin học Vân Thanh và Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFI) đã có buổi Hội Nghị Sơ Kết đánh giá kết quả triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống website HUFI. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam với hơn 20.000 sinh viên cùng lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

  hội nghị đánh giá

  Sự kiện được tổ chức ngay tại trường nhằm đánh giá lại các phần đã triển khai cho website HUFI. Điều này giúp hai bên hiểu rõ hơn về các định hướng phát triển website để mang đến một website hoàn thiện và tiện ích nhất cho người dùng cũng. Đồng thời giúp hệ thống quản lý được chính xác hơn về cả nhân lực và số liệu cho việc kiểm soát dễ dàng.

  hội nghị đánh giá

  HUFI được biết đến là trường đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa trình độ tại Việt Nam. Ngoài các môn chuyên ngành  đã có nền tảng trước đó là công nghệ thực phẩm thì hiện tại HUFI cũng là một trong những trường đại học đi đầu về các chuyên ngành công nghệ thông tin và được đánh giá cao về nhiều chuyên ngành khác như Công nghệ điện-điện tử, Tài chính - kế toán, chính trị - luật, ....

  hội nghị đánh giá

  Trường cũng được xem là một trong những nơi đầu não của Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu. Với mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu trong nước cùng sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật, kinh doanh, dịch vụ,…, HUFI luôn hoạt động trên quan điểm: đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học, hướng tới mô hình đại học ứng dụng; đào tạo phải hướng tới chuẩn kiểm định giáo dục; đào tạo gắn liền với hợp tác quốc tế; đào tạo gắn với chất lượng; đào tạo phải có tính thực tiễn cao, gắn chặt với yêu cầu của thị trường lao động và chú trọng đào tạo sau đại học. Cũng chính vì vậy mà website của trường luôn cần đổi mới, hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

  hội nghị đánh giá

  Trong quá trình hội nghị diễn ra, ban lãnh đạo Vân Thanh cũng đã đưa ra các nội dung sơ bộ về triển khai website, về từng nội dung cũng như tính năng và cách sử dụng. Đồng thời cũng đánh giá lại về các bản test thử từ trải nghiệm người dùng, nâng cấp thêm về nền tảng giao diện website.

  hội nghị đánh giá

  Tiếp đó, ban lãnh đạo trường cũng đưa ra thêm các ý kiến về tăng thêm các tính năng và thuận tiện hơn cho người dùng trong các xử lý số liệu cũng quản lý nhân sự và các thông số. Điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo sử dụng các phần mềm và website.

  hội nghị đánh giá

  Sau các ý kiến về chỉnh sửa và thêm về các tính năng website, đội kỹ thuật viên của Vân Thanh đã ghi chú và tiếp nhận lại để có thể chỉnh sửa cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với nhiều năm cùng nhau hợp tác và phát triển Vân Thanh cùng HUFI đã phần nào hiểu rõ về các định hướng phát triển cũng như các chiến lược và cách triển khai website.

  hội nghị đánh giá

  Công Ty Cổ Phần Tin học Vân Thanh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFI). Trường đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Vân Thanh khi chọn Vân Thanh là đối tác phát triển website cũng như các phần mềm khác trong suốt những năm qua.

  Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn được tham gia nhiều buổi giao lưu cũng như hội nghị hơn nữa để hiểu rõ hơn về các định hướng của nhà trường và mang đến các sản phẩm cùng dịch vụ phù hợp nhất. Vân Thanh hy vọng rằng ở hiện tại hay trong tương lai sẽ luôn được đồng hành cùng nhà trường.