THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LÀ GÌ ?

Trường học và các tổ chức giáo dục là các đơn vị đi đầu trong việc trồng người, việc xây dựng hệ thống thông tin chuyên nghiệp giúp cho học viên theo học có cái nhìn thiện cảm và hãnh diện về nơi học tập của mình. Nhận thức được vấn đề này ngày càng nhiều trường học đầu tư vào việc xây dựng website để không chỉ giới thiệu về trường học mình mà còn phục vụ hiệu quả cho giáo viên, học viên và các tổ chức xã hội khác.

Thiết kế website trường học


Website trường học ngày nay không chỉ là kênh thông tin giúp học viên, phụ huynh học viên, giáo viên, các tổ chức tra cứu thông tin, nó còn là nơi để tương tác online như học viên có thể đăng ký học phần tín chỉ, giáo viên có thể tương tác học viên, phòng đào tạo lên kế hoạch đào tạo….
Website trường học cần được chuyên biệt hóa, cần có sức hút và sự khác biệt riêng. Website trường đại học đòi hỏi không chỉ là 1 website động, hấp dẫn mà còn cần có nhiều thông tin hữu ích. Ngày nay các trường Đại học tổ chức đào tạo liên kết quốc tế vì vậy giao diện cũng cần đáp ứng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

CÁC TÍNH NĂNG WEBSITE TRƯỜNG HỌC

Trang chủ

 • Logo, sologan của nhà trường
 • Giới thiệu tổng quan về Trường, lịch sử hình thành và phát triển
 • Thông báo từ nhà trường
 • Các tin tức/ sự kiện/ Video nổi bật

Giới thiệu Cơ cấu tổ chức

 • Cơ cấu tổ chức nhà trường
 • Sứ mệnh, tầm nhìn
 • Giới thiệu các khoa thuộc nhà trường
 • giới thiệu về các cán bộ nhà trường

Ban giám hiệu

 • Sơ đồ ban giám hiệu và thông tin liên hệ
 • Giới thiệu hiệu trưởng qua các thời kỳ
 • Lịch công tác ban giám hiệu
 • Thông báo từ ban giám hiệu

Chuyên trang đào tạo

 • Giới thiệu các trình độ đào tạo
 • Chương trình đào tạo các cấp
 • Chương trình đào tạo quốc tế
 • Các thông báo đào tạo

Chuyên trang Tuyển sinh

 • Cẩm nang tuyển sinh
 • Tin tức về tuyển sinh
 • Tư vấn tuyển sinh online
 • Hướng nghiệp
 • Giới thiệu các ngành đào tạo

Sinh viên

 • Cổng thông tin sinh viên
 • Góc cơ hội việc làm – Thực tập
 • Chính sách học bổng
 • Qui chế đào tạo
 • Đăng ký học phần tín chỉ, theo dõi lịch học
 • Tra cứu bảng điểm cả nhân

Giảng viên

 • Lịch giảng dạy của giáo viên
 • Lịch công tác giáo viên

TOP 10 WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

Lynda.com

Top 10 website trường đại học tốt nhất


Lynda.com có lẽ là website hỗ trợ trực tuyến tốt nhất cho các khóa học và hướng dẫn bằng video chất lượng cao. Video của họ rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy bất kỳ khóa học nào, từ lập trình phần mềm đến kinh doanh. Trên website cũng cung cấp vô số hướng dẫn tuyệt vời khi nói đến các ngành liên quan đến sáng tạo, chẳng hạn như thiết kế, nhiếp ảnh. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các khóa học Lynda bằng tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

SkillShare

Top 10 website trường đại học tốt nhất


Skillshare là một nền tảng độc đáo. Bất cứ ai cũng có thể trở thành giáo viên nếu họ cảm thấy mình có đủ kiến thức về một chủ đề nào đó. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng các khóa học của họ, bởi vì hầu hết chúng được giảng dạy bởi các chuyên gia và các nhà lãnh đạo trong ngành. Skillshare thậm chí cung cấp đa dạng hơn nhiều hơn Lynda. Họ cung cấp các khóa học về kinh doanh, quảng cáo, thời trang, thiết kế, nhiếp ảnh, video, âm nhạc, viết, xuất bản và CNTT.

Bestessays

Top 10 website trường đại học tốt nhất


Nếu bạn đam mê viết một bài luận, hoặc nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng viết bài luận của mình, Bestessays là nền tảng phù hợp với bạn nhất. Bestessays tập hợp một số nhà văn và biên tập viên giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Codeschool

Top 10 website trường đại học


Trở thành 1 nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp sẽ mang lại thu nhập và môi trường làm việc rất tốt. Tuy nhiên việc này sẽ không dễ nếu không được dạy đúng cách. Codecchool, với sự pha trộn của các tài liệu bằng văn bản, các thách thức lập trình và video sẽ giúp bạn tìm hiểu các kiến thức cơ bản về lập trình và một khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định hoặc nâng cao. Codeschool cấp các khóa học về nhiều ngôn ngữ lập trình, như HTML / CSS, Javascript, PHP, Ruby, Python, .NET và iOS, cùng với các ngôn ngữ khác.

Hyperpad

top 10 website trường đại học


Hyperpad là website dùng để xây dựng ứng dụng hoặc trò chơi của riêng bạn, với Hyperpad chưa bao giờ việc tạo trò chơi và ứng dụng lại dễ dàng đến như vậy, Bạn không cần có kiến thức về lập trình, bạn chỉ cần thiết kế đồ họa sau đó chỉ cần thao tác kéo và thả. Bạn có thể gửi ứng dụng của mình lên App Store!

Docsity

Top 10 website trường đại học


Docsity là một mạng xã hội trực tuyến được thiết kế cho việc học tập. Docsity là nơi hội tụ sinh viên và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới. Với Docsity họ có thể chia sẻ tài liệu, ghi chú, tài liệu học tập, cũng như có quyền truy cập vào các bài báo được xuất bản và các khóa học video. Học sinh được khuyến khích chia sẻ và nhận được điểm thưởng, Docsity cho phép họ tải xuống các tài liệu bổ sung và xây dựng mới nhằm tạo danh tiếng chọ họ. Nền tảng có phần Hỏi & Đáp và xuất bản tất cả các tin tức mới nhất trong giáo dục, được hơn 500.000 sinh viên trên toàn thế giới đọc.

Duolingo

Top 10 website trường đại học


Nếu bạn thích học một ngôn ngữ mới, Duolingo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc hoàn toàn miễn phí, Duolingo còn cho phép bạn chọn trong số 66 khóa học khác nhau trên 23 ngôn ngữ và vẫn còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Một trong những lý do giải thích tại sao Duolingo hiệu quả là bởi vì nó khuyến khích người dùng tham gia và khao khát đạt được nhiều hơn nữa. Ứng dụng có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần.

Top 10 website trường đại học


Quora không chỉ là một nền tảng nơi bạn có thể dành hàng giờ hoặc hàng ngày để nghiên cứu về một chủ đề cụ thể, vui vẻ trải nghiệm, tương tác với những người dùng khác, mà còn là nơi bạn có thể nhận được câu trả lời chi tiết được viết bởi một chuyên gia. Đây có lẽ là nơi tốt nhất trên mạng nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời và giải thích chất lượng cao về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ. Đó là một nguồn tài nguyên thiết yếu cho mỗi sinh viên đại học.

Udemy

Top 10 website trường đại học


Udemy là một trong những nền tảng học tập trực tuyến miễn phí uy tín nhất trên thế giới. Học sinh và phụ huynh có thể tìm thấy nhiều khóa học và tài liệu học tập về các môn học mà họ quan tâm. Tính đến năm 2017, có hơn 45.000 khóa học khác nhau để bạn khám phá. Bạn cũng có thể tự mình trở thành người tạo khóa học.

TedEd

Top 10 website trường đại học


Ngoài các cuộc thuyết trình TED nổi tiếng trên thế giới, TED có làm được nhiều hơn nữa như cung cấp cho sinh viên và các nhà giáo dục với nền tảng TED-Ed. TED-Ed về cơ bản là một thư viện khổng lồ các video và bài học giáo dục. Mỗi người dùng có thể xây dựng một bài học tùy chỉnh xung quanh một video cụ thể và chia sẻ nó với những người dùng khác. Cả hai loại video, những video được tạo bởi các chuyên gia và những video do người dùng tạo ra đều có hiệu quả như nhau trong việc tăng cường quá trình học tập của bạn trong lớp học hoặc ở nhà.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHO TRƯỜNG HỌC


Có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhưng để thiết kế một website trường học vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thân tiện, dễ dùng, sáng tạo và đặc biệt là am hiểu chuyên xâu lĩnh vực giáo dục thì không có nhiều đơn vị tham gia làm.

Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm khi hợp tác với Salesoft.vn vì chúng tôi là đơn vị.

Thiết kế website trường đại học

 • Có thâm niên trên 15 năm phát triển phần mềm ngành giáo dục
 • Có đội ngũ lập trình chuyên môn cao, đội SEO am hiểu kỹ thuật
 • Có bản cam kết chất lượng website

Khi có yêu cầu khách hàng, cám bộ Salesoft sẽ đến trực tiếp nhà trường tiến hành khảo sát và tư vấn các phân hệ cũng như tiện ích của website cho khách hàng. Chi phí thiết kế website sẽ dựa vào yêu cầu cụ thể của quý khách

TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC UY TÍN

Top 10 website trường đại học


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website trọn gói tuy nhiên không có quá nhiều đơn vị chuyên nghiệp thiết kế website cho trường đại học. Để lựa chọn được đơn vị thiết kế website cho trường học cần lưu ý một số điểm sau:

 • Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo không? Đây là một phân khúc tương đối đặc thù nên ngoài việc lập trình website đòi hỏi đơn vị thiết kế website phải am hiểu về quản lý trường học. Có thể tư vấn cho nhà trường các chức năng website cần có và xu hướng hiện tại cũng như tương lại của website của các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Công ty thiết kế website có chính sách chăm sóc khách hàng như thế nào? Để biết được điều này nhà trường có thể tham khảo các đơn vị là khách hàng của công ty để hỏi về chế độ sau bán hàng
 • Công ty thiết kế website có am hiểu SEO – Marketing online không? Nếu công ty không am hiểu lĩnh vực này thì rất khó để thiết kế được website chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website trường học thì hãy đến ngay Công ty thiết kế website Salesoft. Ngoài thiết kế website, Salesoft còn cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp khác: Dịch vụ SEO, Dịch vụ Back link, Viết bài content chuẩn SEO. Hay đến ngay Salesoft để tự mình trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.