Từ khóa SEO là những từ/keyword mà người dùng tìm kiếm về thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Việc tối ưu website giúp từ khóa lên top giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu trên internet.

SEO từ khóa là gì?

Khác với SEO tổng thể (tối ưu tổng thể website trong 1 hoặc 1 số chủ đề với số lượng lớn từ khóa, hướng đến nền tảng bằng việc kết hợp nội dung), SEO từ khóa tập trung và 1 hoặc 1 số từ khóa nhất định với mục đích bán hàng.

Phương pháp SEO từ khóa chủ yếu dựa trên việc tối ưu onpage bài dịch vụ cần seo và đẩy top nhờ hệ thống backlink và traffic.

Xét về tính bền vững, SEO từ khóa không bằng SEO tổng thể. Việc SEO website chủ yếu dựa vào backlink mang nhiều rủi ro hơn bởi việc xây dựng liên kết hiện nay vốn là xây từ các hệ thống nhằm thao túng kết quả tìm kiếm. Việc xây dựng liên kết cần tự nhiên, cung cấp thêm giá trị cho người dùng mới mang lại kết quả tốt nhất.

Lựa chọn SEO từ khóa và SEO tổng thể

Dịch vụ seo từ khóa hiện nay không thiếu từ giá rẻ cho đến giá rất cao. Điều khiến chủ website quan tâm là tính hiệu quả còn việc SEO như nào thường không quan tâm.

Việc SEO từ khóa có nghĩa là bạn phải lựa chọn được đúng từ khóa mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt nhất, phải tối ưu trang đích một cách tốt nhất.

Có rất nhiều website hiện nay nói về cách SEO tổng thể và cách SEO từ khóa. Thường thì dịch vụ SEO tổng thể chắc chắn phải tốn phí nhiều hơn do lượng công việc SEO tổng thể nhiều hơn. Thực tế thì dù SEO từ khóa hay SEO tổng thể Seoer cũng phải làm những nhiệm vụ về kiểm tra web, đo mức độ cạnh tranh từ khóa, tối ưu website, viết nội dung chất lượng, đi backlink. Tuy nhiên nếu mảng SEO từ khóa thì sẽ không làm việc tối ưu toàn bộ website.

Quy trình SEO từ khóa chuyên nghiệp tại Salesoft.vn

1. Tối ưu Onsite

  • Tối ưu các vấn đề trên trang: Technical, Onpage, Content. Các vấn đề kỹ thuật có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình xếp hạng, các yếu tố thân thiện di động hay tốc độ tải trang là một phần không thể thiếu.
   2. Tối ưu Landing page cần SEO
  • Tối ưu landing page là giai đoạn cực kì quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa, quyết định mức độ chuẩn SEO. Chúng tôi tối ưu dựa trải nghiệm của khách hàng trên trang đích, tỷ lệ chuyển đổi cho từ khóa SEO. Tối ưu các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO khác,...
   3. Tối ưu nội dung trên website
  • Mặc dù là SEO từ khóa tuy nhiên vẫn phải có những bài viết bổ trợ để có thể cung cấp đủ giá trị cho người dùng. Chúng tôi sẽ rà soát lại các bài viết liên quan cần tối ưu, tiến hành kiểm tra đánh giá, tối ưu chất lượng theo các tiêu chuẩn của Google.
   4. Tối ưu Offpage
  • Backlick là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp website của bạn lên top. Quảng bá website, tăng nhận diện thương hiệu trên các cộng đồng, xây dựng tài nguyên, lên kế hoạch thực thi.
  • Xây dựng website của bạn thành 1 thực thể uy tín, có tính chuyên môn, tin cậy (EAT).
   5. Kiểm tra, cải tiến và giữ top
  • Theo dõi thứ hạng từ khóa theo tuần, tháng để có thể đưa ra phương pháp tốt nhất, cải tiến quy trình. Kiểm tra định kỳ các vấn đề kỹ thuật SEO hàng tháng, audit content để phù hợp với xu hướng, người dùng.
 • Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị trang web từ Google

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi có gì đặc biệt?

  • Cơ chế Hoàn Phí cam kết lợi ích cho khách hàng.
  • Tối ưu SEO kết hợp tối ưu bán hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi
  • Chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn SEO thành công cho nhiều lĩnh vực.
 • Phương pháp SEO an toàn, có tính bền vững cao