Dịch vụ SEO web tổng thể là gì?

SEO tổng thể (PPP) là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm Google một cách toàn diện, an toàn bền vững, các từ khóa có độ phủ rộng cho toàn bộ lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

Dịch vụ SEO Tổng Thể vượt trội gì so với SEO truyền thống?

 
Dịch vụ seo website

Dịch vụ SEO tổng thể giúp gì được cho bạn?

Với những phân tích ưu điểm của việc SEO tổng thể với SEO truyền thống trên chắc có lẽ bạn cũng hình dung ra tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO tổng thể này. Bạn không chỉ có một website có lượng traffic lớn, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc có thứ hạng cao sẽ giúp bạn tiếp cận đến được nhiều hơn khách hàng, tuy nhiên cái bạn cần là khả năng chuyển đổi từ traffic ra các đơn hàng, khách hàng có trải nghiệm thú vị trên website của mình. Để có được điều này đòi hỏi bạn phải có bố cục trang web hợp lý, giao diện đẹp, dễ dàng tương tác với khách hàng để thỏa mãn nhu cầu của khách.
Một điều không thể bỏ qua nữa là dịch vụ SEO tổng thể phải có chi phí hợp lý, lợi nhuận có được từ SEO tổng thể phải bù đắp được chi phí. Salesoft là đơn vị DUY NHẤT cam kết làm điều này

Dịch vụ seo website tổng thể

Ưu điểm của dịch vụ SEO Tổng Thể Mang lại cho bạn

Tính An toàn và bền vững

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin, thuật toán Panda để loại bỏ những nội không phù hợp, nội dung sao chép (copy), loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp. SALESOFT nói không với cách thức làm SEO dùng thủ thuật.

Mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài


Tuân thủ chính sách của các công cụ tìm kiếm, các nội dung được đầu tư kỹ lưỡng hướng đến người dùng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google - qua đó mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.

Chủ động duy trì sau khi kết thúc dự án

Dịc vụ seo tổng thể


Phương pháp SEO tổng thể tập chung vào Onpage và nội dung chất lượng và hướng đến người dùng nên trong quá trình triển khai khách hàng có thể cử nhân viên am hiểm sản phẩm tham gia cùng, kết thúc dự án khách hàng có thể chủ động tiếp tục duy trì và phát triển nội dung trên website của mình

Tăng trưởng traffic chất lượng

Dịch vụ seo website tổng thể

Từ khóa phủ rộng đề cập đến nhiều khía cạnh và nhu cầu của khách hàng được kỹ thuật của SALESOFT phân tích dựa trên kết quả tìm kiếm của Google và qua quá trình sàng lọc, thống nhất với khách hàng vì vậy sẽ đạt chất lượng cao, bộ từ khóa trong từ 300-3000 sẽ giúp phủ toàn ngành.

Dịch vụ seo web tổng thể

 

Dịch vụ seo web tổng thể

 

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp

Để website nhận được traffic chất lượng, các nội dung đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm phải đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi họ tìm kiếm thông tin hữu ích, đừng cho họ thấy trang giới thiệu sản phẩm - và ngược lại. SALESOFT sẽ giải quyết triệt để bài toán này với phương pháp PPP.

Bộ từ khóa được xây dựng cả chiều sâu và chiều rộng

Bộ từ khóa giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng.
Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp

Để website nhận được traffic chất lượng, các nội dung đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm phải đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi họ tìm kiếm thông tin hữu ích, đừng cho họ thấy trang giới thiệu sản phẩm - và ngược lại. SALESOFT sẽ giải quyết triệt để bài toán này với phương pháp PPP.

SEO Tổng Thể Có Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của Bạn?

Dịch vụ seo website tổng thể

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với doanh nghiệp mình như thế này thì liệu có cần SEO tổng thể hay chỉ cần SEO một số từ khóa. Câu trả lời dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì SEO tổng thể hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn?

SEO tổng thể sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu. Chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, cạnh tranh thấp, tỉ lệ chuyển đổi cao và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

Điều này tùy thuộc vào mức đầu tư của doanh nghiệp mà chúng tôi tính toán và lên kế hoạch triển khai phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Lập kế hoạch SEO tổng thể chi tiết

Đối với một dự án SEO việc lập kế hoạch SEO hay lên Plan SEO tổng thể là điều kiên quyết. Quyết định lớn đến việc triển khai dự án SEO có thành công hay không. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng cũng rất cần người làm SEO lên kế hoạch SEO tổng thể thật chi tiết.
Dưới đây là các đầu mục cần lên kế hoạch cho dự án SEO tổng thể :

 • Phân tích thị trường, mảng cần triển khai
 • Phân tích chi tiết đối thủ cạnh tranh trong thị trường online của bạn
 • Nghiên cứu từ khóa: Research Keyword, Chốt bộ keyword, Lên bộ content tương ứng với keyword….
 • Xây dựng bộ tiêu chuẩn mà dự án cần đạt được
 • Tìm kiếm các nguồn tài nguyên cần thiết để xây dựng cho dự án
 • Tối ưu onpage website, UI – UX
 • Khai báo, cài đặt các công cụ checking, đo lường
 • Xây dựng hệ sinh thái cho dự án SEO tổng thể
 • Thực hiện các chiến dịch offpage hiệu quả cho website….

Để dự án SEO của mình nằm trong sự kiểm soát tốt nhất. Việc xây dựng kế hoạch SEO càng chi tiết đến đâu thì càng làm giảm rủi ro cho dự án đến đấy. Hãy đến với SALESOFT chúng tôi có đội ngũ có kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO tổng thể hiệu quả.

Dịch vụ seo website tổng thể

Quy trình SEO tổng thể tại SALESOFT

 • Quy trình SEO tổng thể tư duy khác biệt
 • Tư vấn nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 • Phân tích thị trường, sản phẩm, dịch vụ khảo sát nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
 • Đánh giá website của khách hàng đã có từ đó đề xuất những mặt cần làm mới.
 • Phân tích các đối thủ, đưa ra danh sách từ khóa phù hợp.
 • Đưa ra chiến lược SEO tổng thể tốt nhất cho khách hàng.
 • Thống nhất với khách hàng Plan SEO chi tiết, chi phí, thời gian SEO với khách hàng.
 • Ký hợp đồng với đối tác
 • Tối ưu SEO onpage, Off Page cho website.
 • Bắt đầu tiến hành dịch vụ SEO tổng thể. Thống kê, phân tích hiệu quả của quy trình.
 • Báo cáo hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng.
 • Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Lựa chọn SEO tổng thể tại SALESOFT

Đến với dịch vụ SEO tổng thể của SALESOFT, website của bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra chiến lược SEO toàn diện. Dựa trên các dòng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Với mục đích đẩy thứ hạng webiste của bạn lên top Google, mang thương hiệu sản phẩm của bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng nhằm mở rộng doanh thu.

SALESOFT hiểu rằng sự phát triển của quý khách hàng chính là sự phát triển của chính đơn vị mình. Với kinh nghiệm SEO website nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lợi ích SALESOFT mang lại cho khách hàng

 • Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
 • Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Website được phát triển toàn diện nhất.
 • Tối ưu code website theo chuẩn cấu trúc.
 • Lượng truy cập tăng đều và ổn định
 • Từ khoá lên Top nhanh.
 • Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
 • Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
 • Các từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
 • Giải pháp hiệu quả và uy tín cho các doanh nghiệp lớn, đa dạng nhiều lĩnh vực.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu.
 • Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Bảng giá SEO tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể


Cũng giống như những dịch vụ SEO khác tại SALESOFT, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu cụ thể , thị trường, website… cũng như quy mô dự án. Vậy nên để có con số chi phí SEO chính xác nhất quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.
SALESOFT sẽ giúp bạn hiểu được khối lượng công việc cần triển khai; mục tiêu cần đạt được cho từng giai đoạn và bảng giá cho từng hạng mục công việc cụ thể.

-> Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên đầu tư và sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại SALESOFT hay không.