Dịch vụ Content Marketing Salesoft.vn cung cấp giải pháp giúp bạn giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung sáng tạo phù hợp với từng lĩnh vực, mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Giá trị của Content với website, fanpage facebook

  • Content Là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo, đó có thể là các bài PR, bài tin tức, hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì MANG THÔNG ĐIỆP.
  • Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng bằng những thông điệp hoàn toàn tự nhiên được chuyển hóa từ những ngôn ngữ linh hoạt và ấn tượng.
  • Nội dung đầy sức thuyết phục, khai thác được những yếu tố mà khách hàng cần từ đó mang lại niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.
  • Một chiến lược truyền thông nội dung hiệu quả tạo sự lan tỏa, khác biệt đột phá với nhiều đối thủ khác.

Các loại Content mà chúng tôi cung cấp

1. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO đảm bảo nhiều tiêu chí giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung. Các tiêu chí: nội dung độc đáo, unique, cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đề cần nhắm tới, chuẩn chính tả, câu từ.

Độ dài bài viết theo từng gói khách hàng muốn, các bài viết đều được thêm hình ảnh đầy đủ, tối ưu tiêu đề, mô tả, các heading, mật độ từ khóa, các từ khóa ngữ nghĩa, từ khóa liên quan.

2. Dịch vụ content facebook

Thông qua facebook, người kinh doanh quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của mình trên trang cá nhân hoặc fanpage. Dịch vụ content facebook của chúng tôi đảm bảo các bài viết có nội dung hoàn toàn mới, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

3. Viết bài PR

Đây là một trong những dạng bài đặc thù để có thể giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm đòi hỏi sự sáng tạo, nội dung viết tự nhiên nhất. Với những bài viết đa dạng màu sắc với rất nhiều những phong cách khác nhau để thu hút người đọc điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tối ưu, tạo niềm tin đối với khách hàng.

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận thông tin

Yêu cầu, ý tưởng nội dung của khách hàng sẽ được các chuyên gia của Salesoft tiếp nhận và tư vấn, đánh giá để hoàn thiện được bản kế hoạch nội dung tốt nhất, mang tính chuyển đổi cao.

Phân tích – lập kế hoạch content seo

Từ những thông tin mà khách hàng yêu cầu và các đánh giá của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mang một bản kế hoạch content hoàn chỉnh với những bộ từ khóa tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những lời góp ý để thay đổi, bổ xung để mở rộng tầm phủ sóng giúp cho chiến dịch của mình phát huy được tối đa hiệu quả

Triển khai viết bài

Sau khi bộ từ khóa và dàn ý nội dung được chốt, chúng tôi sẽ triển khai viết bài. Trong thời gian này khách hàng có thể theo dõi giám sát để có những điều chỉnh thích hợp. Thời gian viết bài chúng tôi cam kết đúng hạn.

Bàn giao

Sau khi nội dung đã được hoàn thành phù hợp với các chiến dịch quảng cáo cũng như các chiến dịch truyền thông của quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ bàn giao cũng như cùng với khách hàng thảo luận để tìm ra được những phương án phù hợp với những chiến dịch sau được tốt hơn.

Tại sao lựa chọn dịch vụ content tại Salesoft.vn

Dịch vụ content chuẩn seo 100%

Với nền tảng là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ seo, am hiểu kỹ thuật, hiểu rõ về các thanh công cụ tìm kiếm. Không chỉ mang đến những nội dung sáng tạo dành người sử dụng mà còn thân thiện với công cụ tìm kiếm để giúp cho từ khóa gia tăng cơ hội xuất hiện ở vị trí cao nhất. 

Dịch vụ content số lượng lớn

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm tháng hoạt động đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng mở rộng dịch vụ của mình. Và để đáp lại niềm tin của khách hàng, chúng tôi có thể cho ra đời được một số lượng bài lớn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chậm tiến độ để giúp bạn có thể chủ động về thời gian nhất

Truyền tải nội dung sáng tạo

Để có thể cho ra đời được một nội dung chất lượng là sự trăn trở của một đội ngũ sáng tạo dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng tất cả những nội dung thông điệp của khách hàng hoàn toàn sẽ được truyền tải một cách hoàn toàn tự nhiên.

Chúng tôi luôn luôn liên tục cập nhật xu hướng của thị trường luôn luôn khảo sát mong muốn của khách hàng để mang đến những quan điểm đặc trưng. Bạn có thể tự tin rằng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ gia tăng thêm sự uy tín thương hiệu của bạn trên thương trường, gia tăng thêm sự uy tín chosả phẩm để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi được sự trợ giúp của tập thể đội ngũ Writer sáng tạo dày dặn kinh nghiệm am hiểu thị trường am hiểu các phân khúc khách hàng để cho ra đời những nội dung mang sức lan tỏa lớn. Bất cứ yêu cầu nào của bạn ở mọi nghành nghề lĩnh vực chúng tôi đều mang tới những sự khác biệt để sản phẩm/thương hiệu của bạn trở nên nổi bật nhất

Đảm bảo dateline

Đối với những dự án SEO trong giai đoạn hiện tại datelineluôn rất quan trọng được nhiều người quan tâm nhất. Với tinh thần trách nhiệm với sự uy tín và thấu hiểu được tầm quan trọng trong mỗi dự án chúng tôi luôn luôn cam kết dịch vụ của mình đảm bảo được dateline để không làm gián đoạn và chậm trễ kế hoạch của khách hàng.

Bảo hành bài viết

Để trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng trong giai đoạn hiện tại. Ngày từ những ngày đầu đi vào hoạt động, tất cả đều xuất phát từ cái tâm nghề nghiệp. Vì vậy bất cứ một bài viết nào được sản xuất bởi dịch vụ Content – Salesoft đều sẽ được bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng trong tư thế khắc phục  mọi vấn đề theo nhu cầu của khách hàng để nội dung được hoàn thiện nhất.