• Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Hội: 0167 206 4090

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Dũng: 0904946292

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Lan: 0964901166

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Mr. Luận: 0983 336 449

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Đức: 0976004451

 • Chăm sóc khách hàng

  Skype Yahoo

  CSKH: 04.36360326

Tư vấn cách chọn một máy in hóa đơn


Vâng, bạn đã quen với máy in. Tất nhiên bạn biết những gì máy in laser và máy in phun làm được, nhưng máy in POS thì như thế nào?
Một máy in POS cũng là một loại máy in ngoại trừ việc nó là chuyên dành để in hóa đơn, thông thường nó như một phần cứng cho phần mềm bán hàng của bạn.
Một máy in POS là bình thường kích thước nhỏ hơn và in rất nhanh (khoảng 8 inch mỗi giây). Nó cũng sử dụng cuộn giấy thay vì tờ giấy. Bạn nên xem xét sử dụng một máy in POS nếu bạn có thể in hóa đơn mỗi ngày. Đó chắc chắn là chi phí hiệu quả.

Máy in POS Thương hiệu 
Thương hiệu nổi tiếng của máy in POS bao gồm Epson, Star Micronics, IBM, Citizen, Toshiba, Zebra.... Mỗi thương hiệu cũng sản xuất một số mô loại máy in.
Epson là hầu hết các thương hiệu phổ biến trong tất cả chúng vì in là kinh doanh cốt lõi của họ. Trong khi đó Star Micronic nên là sự lựa chọn của bạn nếu bạn đang sử dụng máy Mac hoặc Linux bởi vì nó là công ty duy nhất có một trình điều khiển phần mềm cho Mac và Linux. Wincor Nixdorf là một thương hiệu hàng đầu nổi tiếng với bán POS phần cứng (hoàn chỉnh với máy bánh hàng, máy in, ngăn ngăn đựng tiền, vv), nhưng nó có thể là đắt tiền hơn.
Công nghệ In ấn POS 
Hầu hết các máy in POS hoặc sử dụng ma trận điểm hoặc công nghệ in chuyển nhiệt. Một máy in ma trận điểm ( máy in kim ) sử dụng một đầu in chạy qua lại trên các trang và các bản in, làm băng vải mực nổi lên thấm vào giấy. Mặt khác, một máy in nhiệt tạo ra một hình ảnh in bằng cách tác động nhiệt lên giấy nhiệt, giống như cách mà máy fax làm.
Máy in nhiệt nhanh hơn và hiệu quả chi phí vì họ không yêu cầu thay thế băng mực, mặt khác công nghệ in kim có thể in trên giấy 2 lớp. Điều này cho phép bạn giữ một bản sao của biên lai. Bản in nhiệt cũng mờ dần theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với nhiệt.
Kết nối với máy tính của bạn 
Máy in POS có thể kết nối với máy tính của bạn bằng nhiều phương thức khác nhau như kết nối qua cổng USB, Parallel (song song) hay Serial (nối tiếp), hoặc kết nối không dây. Hãy luôn chọn một kết nối USB, trừ khi bạn đang sử dụng một máy tính cũ hoặc chỉ có một cổng Parallel hay Serial.
Vì vậy, Làm thế nào để Chọn Máy in hóa đơn POS? 
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy in POS dựa trên sự đơn giản, chi phí-hiệu quả

Luôn luôn đi cho nhập cảnh cấp (hoặc đơn giản) nhưng mô hình thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây
Chọn in nhiệt, trừ khi bạn yêu cầu để in nhiều liên
Chọn giao diện USB trừ khi máy tính của bạn không hỗ trợ USB
Cũng tìm kiếm một máy in với một máy cắt giấy và một cổng hỗ trợ một ngăn đựng tiền (Cash drawer)


CÁC TIN KHÁC:
Kiến thức cơ bản về Camera giám sát
Phân loại ru-băng trong công nghệ in Barcode
Giải pháp cổng an ninh âm sàn cho các cửa hàng, siêu thị
Thiết bị bán hàng là vũ khí thời đại
7 lý do để sử dụng Phần mềm Quản lý bán lẻ
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
4 lý do tại sao sử dụng Salesoft-2012.NET Online
Quản lý chuỗi cửa hàng qua Internet
Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp
Các tiện ích cơ bản của một phần mềm bán hàng