• Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Hội: 0167 206 4090

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Dũng: 0904946292

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Lan: 0964901166

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Mr. Luận: 0983 336 449

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Đức: 0976004451

 • Chăm sóc khách hàng

  Skype Yahoo

  CSKH: 04.36360326

Triển khai phần mềm HRM cho Tân Thành Đồng


Ngày 06/10/2012 Đại Đoàn Gia software cùng Công ty Tân Thành Đồng ký hợp đồng triển khai phần mềm Quản lý nhân sự - chấm công - tiền lươngGIỚI THIỆU CÔNG TY


Công ty Tân Thành Đồng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton; Uy tín của Công ty chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Theo xu hướng hội nhập và phát triển của thị trường, chất lượng và mẫu mã bao bì ngày càng đòi hỏi đa dạng hơn. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị để có thể thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Năm 2003, chúng tôi đã xây dựng thêm nhà máy bao bì số 2 tại khu CN Tân Hồng – Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư 5 triệu USD. Nhà máy mới được xây dựng trên tổng diện tích 35.000m2 và có diện tích xây dựng là 20.000m2. Dây chuyền máy tạo sóng đồng bộ hiện đại được nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan có công suất thiết bị đạt khoảng 5 triệu m2 / tháng với rất nhiều loại sóng khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế. Các máy hoàn thiện cũng được nhập khẩu mới đồng bộ từ Nhật Bản và Đài Loan như: máy in 2, 4 và 5 màu, máy xẻ rãnh, cán lằn, máy bế, máy dập nghim, máy dán, máy buộc dây và máy làm bản in.

Công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm thùng Carton cho các hãng và các công ty có uy tín trong và ngoài nước như : Unilever , Vinamilk , Coca-cola, Calofic, Dutch Lady, Hanoimilk , Daewoo Hanel, Dầu ăn Cái Lân, Vinataba , Vina Acecook, Viglacera … Với đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân lành nghề có kinh nghiệm, hiện đang thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, với phương châm: “Lấy Uy tín làm Chất lượng hàng đầu”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ thoả mãn được đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng về Chất lượng – Dịch vụ – Giá thành, góp phần nhỏ bé tạo nên hình thức sản phẩm của Quý Công ty thêm hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường nội địa và xuất khẩu.
CÁC TIN KHÁC:
Triển khai phần mềm bán hàng chuỗi cửa hàng Đa lộc
Triển khai phần mềm bán hàng Online cho TNG
Triển khai phần mềm Quản lý bán hàng Online cho Sufat Việt Nam
Triển khai phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Hồng Minh
Ký hợp đồng đại lý với Autoid
Triển khai phần mềm Quản lý sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật – Hà nội (HCET)
Triển khai phần mềm cho cửa hàng VPP Hoa Cát, Quảng Ninh
Tiết kiệm tối đa với công tác quản lý từ xa
Quản lý công nợ khách hàng va nhà cung cấp hiệu quả bằng phần mềm
Lợi thế của Doanh nghiệp có website?