• Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Hội: 0167 206 4090

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Dũng: 0904946292

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Ms. Lan: 0964901166

 • Kinh doanh

  Skype Yahoo

  Mr. Luận: 0983 336 449

 • Kỹ thuật

  Skype Yahoo

  Mr. Đức: 0976004451

 • Chăm sóc khách hàng

  Skype Yahoo

  CSKH: 04.36360326

Triển khai phần mềm bán hàng chuỗi cửa hàng Đa lộc


Để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh và phục vụ khách hàng được thuận lợi, Công ty Đa Lộc đã áp dụng thành công phần mềm Quản lý bán hàngSalesoft-2012.NET phiên bản Online cho toàn bộ toàn bộ hệ thống cửa hàng

Sản phẩm của Đa Lộc được tự động đưa lên websitehttp://market24.vn, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm Online qua mạng sẽ được nhân viên Đa lộc giao hàng tận nơi và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Giới thiệu Công ty Đa Lộc

Công ty TNHH Đa Lộc được thành lập vào năm 1995 với các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Xuất khẩu gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ ; nhập khẩu & phân phối rượu và thực phẩm từ Châu Âu.

Năm 2000, công ty Đa Lộc là một trong hai công ty tư nhân được Bộ Thương Mại  cấp giấy phép nhập khẩu rượu chính thức và luôn nằm trong danh sách các nhà kinh doanh hoạt động có hiệu quả do Bộ Thương mại bình xét. Được Thương vụ Đại sứ quán Pháp đánh giá là đơn vị nhập khẩu hàng của Cộng hoà Pháp với số lượng lớn

Đến tháng 10 năm 2000, trước nhu cầu mở rộng thị trường và đáp ứng thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Đa lộc quyết định mở chuyển trụ sở chính về 96  Hai Bà Trưng, Hà Nội và phát triển thêm chi nhánh tại 46A Trần Quang Khải, Quận I, Hồ Chí Minh. Đa Lộc luôn được bạn  hàng đánh giá là nhà  phân phối các loại thực phẩm, đồ uống có cồn (rượu vang, rượu mạnh, rượu mùi) và đồ uống không có cồn (nước khoáng, nước quả ép) hàng đầu tại Việt Nam.

Từ lúc ban đầu chỉ với một số chủng loại rượu đặc trưng của nước Pháp và cung cấp cho một số khách hàng tại Hà Nội. Công ty đã mở rộng quan hệ làm ăn và hợp tác với nhiều hãng rượu nổi tiếng của Pháp, ký hợp đồng nhập khẩu trực tiếp và được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt nam. Đó là các hãng Borie Manoux (Vùng Bordeaux -Pháp); Faiveley (Vùng Bourgogne Pháp); Laurent Perrier (Vùng Champagne); Francois Paquet (Vùng Beaujolais) Unicognac .... Đến nayĐa Lộc là đại diện, độc quyền phân phối, và hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu từ nhiều nước trên thế giới như Chi lê, Mỹ, Pháp, Argentina, Mỹ, Úc.

Mạng lưới khách hàng của công ty cũng ngày càng lan rộng. Không chỉ các hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp, các siêu thị lớn, mà giờ đây công ty còn cung cấp cho hầu hết các cửa hàng miễn thuế, các đại lí bán buôn tại các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt từ nhiều năm qua Công ty Đa Lộc đã trở thành nhà cung cấp đồ uống thường xuyên phục vụ hành khách trên các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt nam. Giờ đây không chỉ người nước ngoài mà thói quen dùng rượu vang cũng đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người Việt Nam . Đó chính là do Công ty Đa Lộc đã đóng vai trò là người hướng dẫn, giới thiệu và đưa các sản phẩm rượu vang đến tay người tiêu dùng.

Trong 15 năm qua, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện các tiêu chí mà công ty đã đề ra để phục vụ một cách tốt nhât đến các khách hàng của mình đó là: Chất lượng, Giá cả và Sự phục vụ. Chúng tôi đã tổ chức nhiều buổi training, tasting giới thiệu về rượu vang với sự góp mặt và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài tại nhiều khách sạn,, nhà hàng lớn tại Hà nội, Hồ Chí Minh và một số các tình thành khác tại Việt Nam. Ngoài ra công ty cũng là trợ cho các hoạt động tìm hiểu văn hóa rượu vang như câu lạc bộ rượu vang Epicuya của Khách sạn Metropole, lễ hội thực phẩm Châu Âu,….

Vào những tháng cuối năm 2008, Đa lộc đã khai trương showroom tại 96 Hai Bà Trưng Hà Nội và tại 74E Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quân I, TP HCM với mục đích giới thiệu đến khách một hầm rượu vang tiêu chuẩn, tư vấn cho người tiêu dùng cách thưởng thức, thử nếm và bảo quản rượu. Không chỉ dừng lại ở đó, Đa lộc còn kết hợp với Tạp chí Sống Mới mở một câu lạc bộ rượu vang với mục đích đem đến một không gian văn hóa rượu vang đích thực cho những ai muốn tìm hiểu về thú chơi đẳng cấp và cũng khá công phu này.

Trong tương lai, Đa Lộc sẽ tiếp tục phát triển các dự án kinh doanh về rượu vang, tiếp tục mở các hầm rượu vang tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào năm 2010. Chúng tôi sẽ luôn xứng đáng là địa điểm tin cậy về chất lượng, giá cả và dịch vụ của khách hàng trong và ngoài nước.

Đại chỉ Website : http://www.daloc.vn

Công ty Đa Lộc luôn hướng tới tương lai với nhiều dự án phát triển nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trên cả nước.

Quí khách hãy liên hệ với Đa Lộc để có thêm thông tin về các dự án phát triển tại địa phương hoặc trong lĩnh vực của mình.


Tại Hà Nội                 
Công Ty TNHH Đa Lộc         
96, Phố Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội – Việt Nam
ĐT: (04) 826 2076 / Fax: (04) 934 1325
Thư điện tử : daloc@netnam.org.vn 
Trang Web: www.daloc.vn

Tại TP Hồ Chí Minh  
Công ty TNHH Đa Lộc Phương Nam
46A Lầu 2, Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
TP Hồ Chí Minh - Việt Nam
ĐT/Fax: (+84 8) 822 7978

Tại Hà Nội

- Shop 1: 96 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm;
  ĐT: 04 38 26 20 76
- Shop 2: 65 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm;
  ĐT: 04 39 41 27 89
- Shop 3: C4 Giảng Võ, Ba Đình;
  ĐT: 04 37 26 48 89

Đại diện tại TP HCM:


46A(tầng 2) Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1
ĐT: 08 54 04 71 47 / Fax: 08 54 04 71 57
- Shop: 74E Hai Bà Trưng, Quận 1
  ĐT: 08 54 04 35 75

Đà Nẵng branch:
- Shop: 127 Lê Lợi, Hải Châu
  ĐT: 051 13 84 95 58


CÁC TIN KHÁC:
Triển khai phần mềm bán hàng Online cho TNG
Triển khai phần mềm Quản lý bán hàng Online cho Sufat Việt Nam
Triển khai phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Hồng Minh
Ký hợp đồng đại lý với Autoid
Triển khai phần mềm Quản lý sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật – Hà nội (HCET)
Triển khai phần mềm cho cửa hàng VPP Hoa Cát, Quảng Ninh
Tiết kiệm tối đa với công tác quản lý từ xa
Quản lý công nợ khách hàng va nhà cung cấp hiệu quả bằng phần mềm
Lợi thế của Doanh nghiệp có website?
Triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho Nông Sản Tràng An